breastmilk preparations

Paano po ba iprepare yung bm pag galing freezer or ref? Pwede bang ipainom lang ng medyo malamig pa? No hate please first time mom po ako. Wala talaga akong alam sa ganito. Wala rin akong matanungan e

1 Reply

Alam ko po hindi po pwede malamig na ipainom. Sa mga nakita ko po is sa isang basin na may mainit na water nilagay nila yung breastmilk na nakalagay sa bottle then checheck if warm enough na po for baby

4y ago

Thaw mo muna yung milk bago mo ilagay sa basin 😊