first time mom

Hello po, ask q lang po anu madalas na symptoms pag 15 weeks? parang wala po kasi aq nararamdaman netong nakaraan :( hindi naman aq nag bbleed or anu man po. worried aq hindi aq makapag ultrasound. thanks pu

1 Reply

During my first trimester na-experience ko ung morning sickness, acid reflux, sobrang pagod kahit wala masyadong ginawa, minsan may pagkahilo, madalas na pagwiwi and hirap ako matulog kasi masakit lower back ko. You may be one of those lucky moms na walang nararamdaman and healthy pa din si baby but best consult with your OB para malaman mo. I think you need to wait for 4 or 5 more weeks para makapag-conduct ng CAS.