Home remedies for Acid Reflux

Hello po. Ask po ako anong home remedies ninyo to treat acid reflux. 39weeks pregnant po ako. Hindi na po ako makatulog ng nakahiga. Kailangan nakaupo lang. Thank you

2 Replies

as far as I know may buntis talaga na tumataas ang acid reflux. try mo po hinay hinay sa pagkain kasi habang nalaki si baby bumabagal din ang panunaw ng nagbubuntis, tapos taasan mo na lang yung unan mo parati sa side ka lagi humarap para di gaano matrigger na masuka gawa ng acid harap ka sa right side

Nangyare saken yan mommy pero i’m not pregnant nung nangyare yan. Kala ko acid reflux, so nainum ako ng gaviscon pero gallstone pala na need na po maopera. Pacheck up nyo din po para makasure.