Acid reflux/heart burn

Hello mga mommies! Ano po mga home remedies or food na nakakabawas ng acid reflux or heart burn? 18weeks pregnant po. Ty sa mga answers 😘 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #heartburn #ACIDREFLUX

20 Replies

hot water po 😊 nung di pa ako preggy, pag nagaasim ang tyan, yan na home remedy ko. 😊 altho bingyan ako ni doc ng reseta na Gaviscon. nagtake ako nung mga una-una kasi kakaiba yung acid now na buntis eh. pero ngayon, nakuha ko na techniqur uli. hehehe onti lang food per meal. then kain uli pa nagutom. hindi pwede yung isang busog lusog meal kasi heartburn talaga. then usually sa gabi sya sumasakit kaya lagi ako may hot water 😊

hello mamsh! 1-4 months ko grabe din acid reflux ko. Puro fruits lang kinakain ko dati kasi mas nagiging okay pakiramdam ko, Pero mas naging okay ako apple and watermelon lang ang Fruits na kinakain ko better kung mag punta ka din sa ob mo para maresetahan ka ng Pang acid. Search ka di na po ng mga fruits na nakaka less/nakakawala ng acid reflux, may mga fruits kasi na mas nakaka trigger nun like Grapes and Orange. coffee butter and dairies

add ko lang Po, as advised by my ob, after kumain wag munang humiga. mag wait dw Po Muna ng 2 to 3 hours. iwas din dw Po sa maaasim like pinya, effective nmn Po sakin Hindi na Po me inaacid reflux ngaun. tapos kapag kakain Po wag pong biglain.

geltazine reseta skn ni ob ko nun till 3 months q sya iniinum ng mag 4 months mnsn nlng , umiinum dn aq ng mainit na tubig pra ma ibsan , at lge ko ginagawa after kain ko kumakain aq bayabas

eat ka po ng skyflakes first thing in the morning para kalmado tyan mo for the day. sakin po cold water din nakakarelieve kahit papano.not sure if gusto mong itry or if same effect sayo.

hello mommy! same here, sobrang dalas ko mag acid reflux dahil matigas ulo ko at kumakain/umiimom ng bawal na food/drinks. yung effective sa akin yung gaviscon double action. ☺️

naku yan problema ko nun smula nalaman q bnts aq hngng 4 na bwan ganyan aq... gaviscon reseta skn pero d q dn ininum hnyaan q nalang hangang sa kusa na sya nawala after 4mths

Sa Gabi kapag mag sleep ako medyo mataas yung unan. Then kapag nagkaka heartburn/acid reflux ako nainom po ako ng nilagang luya with lemon dun nare-relief naman.

wag mag papagutom wag magpapakabusog ng todo. after manganak mawawala naman yung acid reflux. maa lala yan pag malapit kana manganak

yakult po ☺️ un po iniinum ko pg cnusumpong or pag alam nyo po npakain kau ng marami inum po kau yakult after kumain ..