Paninigas ng puson ( 15 weeks )

Hello po !? Ask lng po sana kung normal po bang manigas ung puson ko ? Nasa 15 weeks and 4 days npo ako now. First time mom din po kse ako so wala po akong knowledge about dto. Hoping na may maadvice po kayo sakin. THANK YOU SO MUCH PO

1 Reply

yes po kasi nasa puson pa si baby maliit pa kasi sya. at syempe nalawak ang matres kaya ganun sis.

3y ago

welcome sis, dont worry magiging okay lahat basta alagaan u po sarili. God bless you po.