15 weeks and 4 days pregnant. Pero wala nararamdaman kahit pitik 😣 normal po ba?

First time mom

6 Replies

15 weeks and 1 day po ako. Sabi ng OB ko since pang 2nd baby ko na to, mga 18 weeks daw pwede na ma feel si baby. Pero depende pa din daw po.

same tayo 16weeks na ako pero wala pa naramdaman pero minsan may naramdaman ako na kumikiliti sa tagiliran ng puson ko pero saglit lang.

ako naman nakakaramdaman pero hindi lagi. first time mom lang po ako. normal lang kaya yun?

8mo ago

hello sis. ako nagpost nyan. 20 weeks ko naramdaman si baby. ngayon malikot na, 7 months now

same , hindi nman firsttime mom 🥺 nakakapag alala din

11mo ago

minsan ,

ako din po.wala pa nararamdaman ☹️

yes. ftm ka minsan18-22weeks pa yan