15 Week and 4 Days

Normal po bang NASA puson parin po SI baby😪

14 Replies

Yes, maliit pa po si baby mommy by 15 weeks kaya mostly nasa puson pa rin sya. Habang lumalaki po sya doon pa lang nya naooccupy ang space sa tummy natin.

At that age momsh hndi pa tlaga sya gaanong halata. Around 17 weeks po meron nang konting bump.

Yes po ako po 17weeks na still pag chinecheck ni ob kung nasan si baby nasa puson pa din.

yes po. ako po 16 weeks and 4dys pero nasa puson ko pa rin po sya.

yes mommy. mga 20weeks onwards pa ma-appreciate ang baby bump

ako rin nasa puson palang din 14weeks na at 6 days..

normal lang po

yes mommy

Yes. :)

Yes po.