sss matben

Hello po ask lng po sa online sss ko po ay already claim / settled napo yung matben ko , under emoloyer po ako so yung half nlng po ang ibibigay nila , ibig sabihin po ba is naibigay npo ba yun sa employer ko? Kasi nagtx yung employer ko on process papo daw, bali mag to 2months npo d pa po naibibigay ang half sakin, please comment sa mga momshie na naibigay napo ang half. .

1 Reply

Mga 7 to 10 working days po mommy bago mag appear sa account yun. Try nyo po mag follow up pagka tapos ng araw na yan :)

Related Articles