Sopas

hi po. ask lng po pano magluto sopas at anu mga Ingredients ung buget meal lng po. ako lng ksi mag isa at hnd po ako sanay magluto. gustong gusto kopo tlga kumain ng sopas pls help po. salamat

1 Reply

ung pasta pangsopas saka margarine gatas carots repolyo hotdog saka 1/4 na atay ng manok gisa lang po yun sa margarine saka lalagay ung gatas at tubig at pasta tas seasoning ng salt pepper at patis.para makatipid sa sahog 1\2 lang or 1/4

Related Articles