tnong lng po

bawal pp ba talga kumain nang hotdog ang unang pag bubuntis pati ung pasta like sa spaghetti at sopas

2 Replies

Tingin ko di naman totoo yan hehe. Madalas akong kumain ng hotdog ngayong preggy ako. Kumakain din ako ng spaghetti at sopas :) Myth lang po yan sis.

4y ago

salamat po kasi ako napipigilan ko kasi dhil bawal tutal ok nman sya kakain ako hehe salamat po god bless po

Myth lang po yun. Walang basis. Preggy din ako ngayon pero kumakain naman ako ng hotdog and pasta.