lab test

Hello po, ask lng po s mga momies kelan kau png lab ng ob nio? aq kasi png llab na nsa 18weeks na c baby..Ad nrrequest po ulit n mg ultrasound aq ksi ngplit aq ng ob eh.. Tnx po sa ssgot..

2 Replies

ako ngstart mga test around 7 weeks, cbc, urinalysis, blood count blood typing at iba pa.. then panay din ultz kasi may minomonitor sakin. next medical test ko around 24 weeks ung mga glucose nmn. pinapauulit din mga urinalysis, cbc at iba pa basic test if needed.. depende po sa situation natin ung mga test, if sinabi po ng ob btter to follow po lalo n ngpalit kyo ng ob. gusto ob nyo ng fresh start din.