lab test

Hello po, ask lng po s mga momies kelan kau png lab ng ob nio? aq kasi png llab na nsa 18weeks na c baby..Ad nrrequest po ulit n mg ultrasound aq ksi ngplit aq ng ob eh.. Tnx po sa ssgot..

2 Replies

ako ngstart mga test around 7 weeks, cbc, urinalysis, blood count blood typing at iba pa.. then panay din ultz kasi may minomonitor sakin. next medical test ko around 24 weeks ung mga glucose nmn. pinapauulit din mga urinalysis, cbc at iba pa basic test if needed.. depende po sa situation natin ung mga test, if sinabi po ng ob btter to follow po lalo n ngpalit kyo ng ob. gusto ob nyo ng fresh start din.

case to case basis ata yan dear. ung sa panganay ko since naagapan ung UTI ko, urinalysis lang ang pinagawa. then 6mos onwards na ung ibang lab tests. ngaun naman sa 2nd baby ko (3mos na ngaun), pinag lab na ako kc may onting problem na nakita. every 2 weeks din ako ngaun need mag ultrasound. Dun naman sa request ng new OB mo, need nya lang di siguro ng updated result for good start ng monitoring.

5y ago

dp ksi aq nkpg pa lab nun 1st check up k 12weeks nk nun tvs at urine lng then nun pgpunta k new ob ko im 16weeks na pngllab nk and ultrasound ulit, plan k sna sa 6mos nk ulit pa ultrasound pra once in every tri lng,,anyway tnx sa answer sis..