cervix

Hello po ask lng po kung ano ang pinaka da best na gawin upang madaling mg open ang cervix po ?

11 Replies

Paano nyo po tini take yong primrose po? Borage oil po kac binigay sakin kaso po ng search po ako medyo nakakatakot po yong definition nya kaya gusto ko primrose nlng since bingyan na nmn ako ng medwife na pwede na ako uminom kac 38weeks na po ako..

2y ago

nabasa ko twice a day pwede rin syang inumin ang isa then bago ka matulog ilagay o ipasok mo yung caplet sa pwerta mo kusa daw yun lalambot

hindi naging maganda sakin ang evning primirose.. naka ilang banig ako nyan.ng ipasok ako sa deliver room 2 banig sinaksak sakin nyn.wala d tlga nag open cervix ko. emergency cs talga ako..

More on walking momsh, then sabayan mo ng kain ng pineapple para lumambot agad, ako nung lalabor 8cm na pinag ssquat pako 😅

5y ago

Eat spicy food ska PO inom Ng pineapple juice

E2 po kac binigay sakin ng lying in ngayon iinumin ko dw po mamayang gabi .. Borage Oil.. Same lng po kaya to sa primerose

5y ago

Pwede lng po ba tlga xia?

Evening primrose mommy, squat, walking and magdo daw kayo ni hubby para mas madaling mag open ang cervix mo mommy 😊

5y ago

Di ko kasi natry borage oil mommy kaya di ako sure kung same sya nga evening primrose..but since reseta sayo yan ng lying in, i think safe naman yan mommy..basta do what is prescribe for you mommy..God bless mommy 😊

Pwede lng po ba mag over the counter ng primrose mgaz mommys? Kahit wlang resita?

5y ago

Yes po

Usually walking, squats, eating pineapple, evening primrose, sex.

5y ago

Mas effective po ata yung fruit mismo. Mataas din kasi sa sugar yung juice

Evening Prim Rose Oil po 25 sa generic

Evening primrose, ipasok or inumin

5y ago

yes po, pwede rin naman ipasok, butasan po muna

Pineapple, primrose oil, buscopan

5y ago

Sis yong primrose ba ilang beses iinumin sa isang araw?