Full Term na ano dapat gawin upang ma open ang cervix?

Ano ba dapat gawin upang mas mabilis ma open ang cervix? Nasa full term na si baby kaso close pa ang cervix.

2 Replies

Di ka po ba nagpa check up mii? Pa check ka po para sa safety ninyo ni baby. Nagpa check ako last Sunday and niresetahan ako ni OB ng Primrose 3x a day pero pinainom nya not insert. Kais pag ininsert mo daw walang assurance na papasok sa ilalim, baka hanggang sa entrance lang kaya di din effective.

Insert primrose + zumba for pregnant + 1 hour walk everyday 😊

2y ago

cge try ko po, thank you momsh