Face mask

Hello po ask lng kung pwd ba ung cotton na face mask washable pag magbyahe o need tlga ung disposable face mask for kids.tnx po sna may mkapansin

1 Reply

Pwede rin po yan mommy kung para lang sa alikabok.pero kung iniisip nyo mommy para sa covid hindi po pwede mommy

4y ago

Ah ok po mahirap na po kc maghanap ng disposable mask ngaun lalo na babyahe kme pauwi ng probnsya sasakay pa ng plane inisip ko ung toddler ko maraming tao kc sa naia.