Namamaga yun part na na immunize

Ask ko lang po kung normal po ba na last wed nagpa immunize si LO ko sa 2 hita yun isa humupa na pero etong sa left leg nya matigas pa den at namamaga maski nag hhot compress sya. Di naman sya nillagnat. Papacheck up ko po bukas gusto ko lang po makampante ngayon 😔#advicepls

Namamaga yun part na na immunize
2 Replies

nagkaganyan din po yung sa baby ko parang mga 1 week may bukol pa din pero hyper na sya dun parang di na po masakit. di ko na po namalayan na nawala na sya

3y ago

5mos palang po kasi LO ko, makulit din po sya di rin sya nilagnat or naiirita pag naddampian. Nagalala lang po ko kasi matigas yun part na nainject yun kabilang binti nya magaling na. Thanks po mamsh mejo nabawasan yun pagaalala ko😊

ihot compress mo mami ung part na matigas. the ff.day mababawasan ang pamamaga at maninigas ng bakuna ni baby mo.