pananakit ng kanang tagiliran

hi po ask lang 4months preggy tapos ang sakit sakit ng tagiliran ko . pawala wala nman kaso may times lang na mahirap. normal po ba un ? thank you po

2 Replies

Ganyan din po sakin. Sumasakit kanang tagiliran ko. 7 months preggy po. Sabi nila baka sa stress at pagod lalo na after ko maglaba nararamdaman. Ask your ob na rin po para no worries po :)

normal yun kasi lumalaki na si na baby but remember ask your ob about it

Related Articles