paglinis ng bibig

Hi po.. ask lang po sna ako panu proper way linisan amg dila ng baby?mag 3 months na po baby ko . Never ko panpo ngawa ung sabi linisan ung dila.. nworried po tuloy ako.. pra ki bby.. tela po ba tlg ?or may nbibili po pde gamitin Salamt... First time mom here

2 Replies

Yes mommy. Lampin mas okay or any soft cloth po. I dip mo sa water then pinky mo ang ipanglinis mo. Kailangan po linisan si baby baka magkasingaw mas kawawa po.

Yes pwede po soft cloth momsh or yung silicone brush po na for baby