Linis sa dila ni baby

Dapat po ba araw araw linisan ang dila ni baby? Hindi ba masugatan? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

hi, hindi po namin araw araw nalilinis yung dila ni baby before, so far oks naman sya. hindi ko po alam if need ba talagang linisin araw araw, basta sabi lang samin linisinpara maiwasan magka singaw..

yes mi, naiipon kase ang gatas sa dila mamumuti ang dila mas matagal mas mahirap linisin. kumakapal sya ganun.

2y ago

My available po ng tongue cleaner for baby, or use the lampin (birds eye na lampin) wrap mo yung index finger mo make sure na clean yung lampin and finger mo. Basain mo ng very light then slightly scrape the tongue of your baby yung super light lang hanggang sa maremove mo yung white white