20 weeks and 6day preggy

Hi po ask lang po sino po nakakaranas ng pagtigas ng tummy ? Painless nmn pi sya matigas lang po talaga parang bola , nagwowory lang po ako . Normal lang po ba ? Salamat po sa sasagot .

6 Replies

ganyan din sakin sis..simula 15 weeks ako hanggang ngayon 26 weeks bsta no pain lang at nawawala din naman ilang segundo..braxton hicks tawag jan sis..ang di normal eh yung mag pain at matagal mawala at every 5 to 10 minutes bumabalik.. hanap ka lang na konportableng posisyon sis

Normal po sya if hndi sya tumatagal ng maghapon like tumigas sya kapag nakatayo ka tas lumalambot dn pagkahiga mo normal un si baby po un na nasiksik lang hehe ganun dn kasi baby ko dalas sumiksik sa left side ko kaya minsan nakakapa ko tlaga sya

ah ou sis wala nmn pain akin kaso minsan medio matagal sya ramdam ko talaha tigas lalo na pag nakatayo pero pag nakahiga nawawala nmn tas hirap na din ako sa pwesto haha di ko na alam panung higa gagawin ko.

as for my ob hindi normal pag madalas ang pagtigas kasi sa loob nag ccontract daw yun.. better tell you ob para hindi ka nag aalala poh..

4y ago

sakin kase sis halos araw araw pag tas ko kumaen e.

Normal po yan.. Ang hindi po normal eh hindi na lumalambot ulit sa normal ung tummy.. Ganyan din po ako momsh nung preggy.. Team july ako

4y ago

ganun ba sie kase yun akin minsan di ko ramdam na matigas pero pag hinawakan ko matigas sya .

Normal lang naman po.