Hello mga mommy, ask ko lang nakaranas ba kayo na everyday naninigas yung tummy pero painless naman

Kinakabahan kasi ako, kasi parang di na normal yung pagtigas ng tummy ko :( everyday sya even sa gabi matigas pa din. So kapag hihiga ako ayun di naman masyado matigas pero kapag babangon at lalakad na ako dun ulit tumitigas.

1 Reply

baka napapagod ka po mommy, pahinga ka lang po kasi ganyan din ako tsaka iwasan mo kumain ng karne mi nakakabloated ng tyan kaya feeling mo naninigas tyan mo, drink warm water.

8mo ago

sumasakit na din po yung sa may balakang ko hanggang sa may face ng pwet