3 Month old loss of appetite

Hi po ask lang po sino po dito naka experience na yung 3 month old lo nila ay nawalan ng gana dumede?. usually po kase si lo ko nakaka 4oz na every 3hrs-4hrs interval. Ngaun po 2oz na lang sya minsan nga po 1oz na lang eh nag aalala na po aq sa kanya ?

2 Replies

ako ung baby ko ganyan 3months old dati nakaka4oz nung nag 3months nakaka 2oz nalang din nung una worried ako pero madami ako nabasa na natural lnv dw sa baby pabago bago,

5y ago

Buti na lang po normal lang. Thanks po ng madami 😊kailan po uwi bumalik gana ni lo nyo po?

Happening sa lo ko right now 5months old nagaalala rn po ako..natural lang po ba tlga?? Ubos 4oz ..ngaun 1 or 2oz nlng sapilitan pa pdede kse nga humpak tyan nya..