Gaano kadami dumede.

2 mos old na po si baby ko. Gaano po ba kadami ang dede po ng 2mos old. Parang mahina po kse si baby ko po. 2oz oe 3oz every dede lang po. 3hrs or 4hrs po. pagitan eh. Salamat po.

6 Replies

ganyan din baby ko naka Nan Infinipro HA. minsan nga 1 oz lang per hour pag hindi nia kaya ubusin. on a normal day 3oz per 3-4 palang din sia. sabi ni pedia dapat nakaka 4 oz na sia pero for.me hindi pa kaya ng baby ko. naooverfeed sia pag ganun at madalas sia masuka or.maglungad. so observe mo lang mommy based sa demand ni baby as long as ok ang weight gain nia 😄

1y ago

thank you mii nakaka ilang oz sya in 24hrss

Normal po ba weight niya mommy? Kasi kung normal naman, hindi naman po dapat ikabahala sabi ng pedia ng 1st born child ko. As long na healthy at hindi sakitin. Ganyan din po 1st born ko, 2oz lang nauubos every 3hours. Always remember po na iba-iba po ang mga babies. Sa 2nd baby ko naman ngayon, she finishes her 4oz milk every 2-3hrs. So huwag po mabahala. 😊

Mii same na same po sa Baby ko ganyan rin ngayon kaya nagtaka kami kung ok lang ba kc mahina man dapat kasi 150ml na pero dipa niya na rereach yun .... Lactum po Gatas niya Bottle feed.

1y ago

girl b sya mi

Ung baby kopo 2mos old and 5days npo 4oz po kung dumede, every 3 hours po, minsan po 3-4 hours po kung dumede sa gabi kapag masarap po ang tulog 😅

1y ago

Bonna po 😊 5.5 kg npo sya ngaun

2mos old lo ko today mi. 3oz every 2-3hrs. mag-4oz na. btw ano ba gatas ni baby mi? hndi yata kasi parepareho ang sukat?

1y ago

Thanks po miii

diko rin na bibilang ilang Oz Mii