Hi po pa help po

Hello po ask lang po sana if ano po ibigsabihin ng makirot na puson nung mag 3weeks delayed po ako akala ko darating na po means ko pero wala po at 1month and 10days na po wala pa din po ako means nag pt po ako nung 2weeks at nega po tas sumunod po na araw nag pt po ulet ako may faint line po at nag try po ulit ako nung sunod na na araw dalawa pt po ung isa may faint line ung isa nega tas pinatingin ko po sa clinic sabe saken pwde daw po na buntis ako kasi isa posi at pwde din daw po na hindi ako buntis kasi isa nega tas sunod na araw nag pt po ulit ako nega po please po pa help natatakot po kasi ako mag pa check up bale pinatingin ko lang po ung pt sa clinic kung ano ibigsabahin salamat po

1 Reply

Pacheck ka na po sa OB mismo mi. Pag 1 month ka na delayed possible na buntis ka kasi may nagpositive ka na PT.

2y ago

May shadow dun sa second pero di ko masyado maaninag. Nacheck ka na ba ng OB mi or nakapagpaultrasound ka na ba?