Tanong kolang po

Dati reg ako ngaun irreg kadalasan na dedeley ako 2weeks pero ngayun aabutin na ng 1month yung delayed ko nag pt po ako ng gabi at umaga faint lng po yung lumalabas pero makikita mo tlga na dalawang linya tas nag pt ako ulit nega na tatlong pt puro nega po pero nakakaramdam po ako ng sakit sa balakang dinaman gaano kasakit plano kopo sana mag pa check up kaso subrang layo ng mga hospital dito kaya dito po ako magtatanung ano po ibig sabihin non Salamat sa sasagot #delayed

2 Replies

Baka false positive yung nauna mo. Eh sabi mo naman nakatatlong negative na yung sumunod. For your peace of mind, magpaserum test ka or kaya ultrasound.

Sana nagpatvs kna sizt masasagot agad sa ultrasound yung mga tnong sa isip mo. Tapos pababalikin ka pa ulit nyan ng doctor, you'll see. 😊