FAINT LINE

Nag pt po ako and within 2mins may faint line.. Then after mga 2hrs nawala yung faint line.. Nega po ba yon? Sino po naka experience ng same scenario?

4 Replies

Hello po same case po tayo now, kaka PT ko lang kanina wala pang 5mins may faint line na, then after an hour nawala na nag 1line nalang yung PT sobrang nakakadisappointed lang ;(

positive po as long as within 5 minutes. try nyo po mag pt ulit ng 7 days dapat mas dark na ung line, pag hnd po nag ddark ung line chemical pregnancy po.

Kung may faint line po positive po yun, mommy.

2y ago

Awww.. Sana nga po.. In case positive miracle po yun sa aming mag asawa.. 😭

possible pregnant kna mommy