formula for 7mos old from exclusive bf

Hello po. Ask lang po sana ako ng recommendations sa inyo. Hindi po kasi nagdedede si baby sa bottle kahit frozen pumped milk ko po ang ipa feed sa kanya. Balak ko na po sya ilipat sa formula kasi malapit na ako mag daily report sa office. Nakaka awa sya eh baka magkasakit kapag lagi di sya magdede pag wala ako. Natry ko na po bonna and lactum pero ayaw nya. Any suggestions po? Will appreciate your recommendations po. ❤

2 Replies

Mommy mas maganda po pedia niyo po magrecommend sa baby niyo ng iinumin niya po na milk.. Since alam po ng pedia niyo ang history ni baby😊

4y ago

Kahit online consult na lang kayo mommy.. 😊

Nan