breastmilk to formula milk

Hello mommies? Any tips paano po maii mixed feed si baby ng breastmilk at formula? At anong magandang formula po? She's 8 months old , we tries bonamil, s26, lactum lahat yan ayaw nya but still nag sip sya ng konti. Reasons po mag aapply na po ako nag pupump po ako para makapag stock but maybe not enough pa din po kase possible sa malayo po makapag apply... Since birth pure breastmilk si baby pero bottle feed sya... Any tips , suggestions of milk at paano po kaya makakàpag introduce ng easy way ng formula milk? Thank you ...❤️❤️❤️

breastmilk to formula milk
1 Reply

similac. pero depende pa din yan kay baby kung magustuhan hiyangan din kasi yan