Hindi tugma ang laki ni baby sa Gestation age niya

Hello po, Ask lang po sana ako mga mamsh. Bakit kaya ganon. Every check up ko kase maliit si baby ng 12days sbi naman ni Ob okay lang daw yon kase normal dn naman CAS ko. Pero now na 35 weeks na ako maliit daw si baby ng 17days kase sa ults ko 32 weeks lang lumalabas pero sa bilang ni doc dapat nasa 35 weeks na ako🥺 sino po may same case skn dto? Please comment po kayo Thankyou po in advance Godbless po

8 Replies

ganyan din sa akin mii, yung lmp ko may2022, tas dapat 24weeks na ako kasi nag ba-base sa lmp ko....pero nong first ultrasound ko yung diagnosis 20weeks... nganong na 36weeks na akoa base sa lmp ko mag co-question yung nurses at doctor na bakit maliit pa yung tyan ko... so ayun nag base parin sya sa lmp ko since yung lmp ko legit na lmp ko naman talaga....so sinabihan din ako ma mag pa ultrasound ulit sa laboratory or clinic na may specialist talaga sa ultrasound para ma check nang maayos.

inform your OB po and magsasabi rin sya ng mga ano pwede mong gawin. and baka rin kasi mahina ka kumain ng protein, malakas makalaki ng baby ang protein, like taho, itlog (balut o penoy), karne (isda, baboy, baka,manok)

1y ago

Thankyou po 🥺 . Malakas naman po ako kumain po. Nadadagdan naman po timbang ko nag wowowrry lang po ako bakit si baby nalate ng 17days po

Same case, Mommy. 33 weeks now tapos 30 weeks according sa ultrasound. Nagreseta ang OB ng protein, babalik ako in 15 days for another check up. Advise rin niya to eat high protein foods.

1y ago

Hello po, ano po protein nireseta po? Mamsh balitaan moko kmsta si babyy po

anong advice po sayo ng ob mo? sakin kase diko pa napapakita sa ob ko yung results pero maliit din sya para sa weeks nya huhu

1y ago

Wala naman po , pnapa ults po nya ako sa labas then iwasan ko daw po stress 35 weeks na po kase ako ngayon kaya nag woworry po ako

pinainom ako ni OB ng Enfamama from 34 weeks up to now. 36 weeks na ako, so far ng catch up namn ang laki ni baby.

1y ago

Yes, two cups a day po.

Medyo maliit din po si baby nung nagpa CAS ako pinag high protein and high fiber diet po ako. ☺️

1y ago

Kmsta po si baby now?

same dapat 35 weeks nako sabe 32 weeks lang daw ako tpos edd ko march 14 naging 17

1y ago

Ani po sbi ng ob nyo po mamsh?

same case. 35weeks na ako now pero lumabas sa BPS ko 33weeks. 🥲

1y ago

Kmsta naman po malakas ka naman dn po ba kmain? Ano sbi sayo Ob mo mamsh may pnapainom ba sayo na med ganon? Or tnuro na protein diet? Thankyou