Hindi tugma ang laki ni baby sa Gestation age niya

Hello po, Ask lang po sana ako mga mamsh. Bakit kaya ganon. Every check up ko kase maliit si baby ng 12days sbi naman ni Ob okay lang daw yon kase normal dn naman CAS ko. Pero now na 35 weeks na ako maliit daw si baby ng 17days kase sa ults ko 32 weeks lang lumalabas pero sa bilang ni doc dapat nasa 35 weeks na ako🥺 sino po may same case skn dto? Please comment po kayo Thankyou po in advance Godbless po

8 Replies

same case. 35weeks na ako now pero lumabas sa BPS ko 33weeks. 🥲

1y ago

Kmsta naman po malakas ka naman dn po ba kmain? Ano sbi sayo Ob mo mamsh may pnapainom ba sayo na med ganon? Or tnuro na protein diet? Thankyou