SSS

Hello po. Ask lang po sana ako. January na po kasi ako nag stop na mag contribute sa SSS until now kasi nag stop na po ako mag work . And planning to contribute again this month sana to file a maternity benefits. October po ako manganganak. Paano po ba? Ano po ba process? Makaka kuha po kaya ako ng maternity benefits kung last december pa ang last cobtribute ko? And mag cocontribute po ako ulit ngayon.

1 Reply

mas okay po kung magpunta po kayo sa sss na malapit po sainyo para maisuggest dn po sainyo ung process and makapagfile dn po.