maternity benefits sss

hi po, ask lang po sa mga nakapagapplay ng maternity benefits sa sss thru online, ano na pong next step dito ? hehe magiintay nalang po ba ng confirmation bago magsubmit ng requirements ? o pupunta pa po ng branch ? salamat po...#advicepls

maternity benefits sss
7 Replies

Ok na po yan mommy. Next naman is yung MAT2 pero pagkapanganak nyo pa po yun kasi kailangan ng birtch certificate ni baby. Yung ibang requirements depende po yata kung voluntary kayo or employed or separated. Check nyo na lang po sa website.

3y ago

Opo company po nyo ang magbibigay sa inyo