maternity benefits sss

hi po, ask lang po sa mga nakapagapplay ng maternity benefits sa sss thru online, ano na pong next step dito ? hehe magiintay nalang po ba ng confirmation bago magsubmit ng requirements ? o pupunta pa po ng branch ? salamat po...#advicepls

maternity benefits sss
7 Replies

Ok na po yan mommy. Next naman is yung MAT2 pero pagkapanganak nyo pa po yun kasi kailangan ng birtch certificate ni baby. Yung ibang requirements depende po yata kung voluntary kayo or employed or separated. Check nyo na lang po sa website.

3y ago

Opo company po nyo ang magbibigay sa inyo

wait na lang po kayo and i link nyo un bank account nyo sa SSS para dun na lang papasok un makukuha mong benefit. ganyan din ginawa ko due ko June pa naman pero na submit na ako.

3y ago

thankyou po..

Check nyo po ol sa sss website. Mga papers un after nyo manganak

3y ago

thank you po ❤️

ano pong website kayo nagpasa ng application for maternity sis?

3y ago

sa app po ng sss momsh

maternity notifcation lang po yan momsh.

Antay ka nalang manganak tapos submit ng Mat 2

3y ago

wala po ba silang hihingiin na requirements momsh ?

Wait nalang po kayo. Mat 2 na pag anak nyo

3y ago

Ito po requirements pag voluntary member