trans V

Hi po ask lang po pwede pa po ba magpa trans V ultrasound kpag 3mos or 4 mos na? Kasi nagpacheck po ako nung june sabi this month nlang daw po ako magpatransV pag 4 months na.. Thanks po

13 Replies

Ako nun nagpa transv ako 12week and 4day ako kase nung unang visit ko kay OB wala silang nakitanf heartbeat ni baby. kaya ipina transv ako nila, then yun na nga normal naman heartbeat ni baby hanggang ngayon. 🙏😊

Nagpa trans v din ako 3 months para makita if may problem sakin. Nung first ultrasound ko kasi suspected Placental previa eh

Pag malaki na tummy mo pelvic na po gagawin nila kahit yung original request ng OB mo was TVS. .ganun ngyari sakin. .

Trans v kase ginagawa sa unang visit kay ob. Pag malaki na po pelvic or cas na po ginagawang ultz.

Usually yung transvaginal momsh is during first trimester lang. Pelvic na po pag 4 months.

Ultrasound na yan mamsh di na trans v ang trans v daw po kasi 1 to 2 months lang

papano po kaya kung di mo alam kung ilang months na po tyan mo?

Usually pagmalaki na pelvic na po ang ginagawa.

Pelvic ultrasound ba ata gawin sainyo momsh

Pelvic napo mamsh. Kasi malaki na si baby