Abdominal or Trans V

Ilang months po kaya bago ma ultrasound sa tiyan mismo po? natatakot po kasi ako magpa trans V. 3 months preggy here

6 Replies

13 weeks mee pwedi na mag abdominal ultrasound gnayan din aku takot sa trans V. cnbi ku sa OB kaya sabi nya cge sa 13 weeks nlng PUS ultrasound .

pag trans v po pag nalaman nio na buntis kayo ako po nagstart 7 weeks nagpatrans v di nmn po masakit sya ☺

Ako me, last ob check up ko at 13 weeks and 1 day na tiyan ko non sa tiyan na ang aking ultrasound

12 weeks nag pelvic ultrasound na me 😊

thank you po sa lahat🥹 pwedi na pala

pwede kna magpapelvic utz