Possible to get pregnant?

hi po ask lang po, may possible po bng buntis ako kasi regular naman po ako nag kaka mens then ngayon po pang 6days na akong delay, first time kong ma delay ng ganitong katagal. thank yoi po

2 Replies

go na sa pregnancy test ma'am. minsan cause ng delay is stress.

lahat po ba ng positive sa pt ay sure na buntis

2y ago

base po sa niresearch namin ni hubs pwedeng may ibang health reason bakit tumataas ang hcg ng babae. kaya po pag positive advisable pong pumunta agad ng OB para malaman kung pregnancy ba or something else po yung reason ng high hcg