Help po mommies

Hello mommies 5weeks and 3days preggy. :) normal lang po ba nababasa panty di po siya discharge na visible white or creamy eh basta po basa lang panty ko. Everytime iihi ako pag uupo sa inodoro napapansin ko basa na panty ko.. TIA sa sasagot po :)#pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hala ganyan din ako now ramdam ko na may lumalabas sa ari ko parang naiihi ako pag naupo or natayo. Kamusta po mommy ano po sabi sayo ng ob nyo?

Inform your OB po mommy.. Para macheck niya din po kung kamusta si baby😊