hello po ask lang po normal po ba sa buntis to?6 mons preggy

hello po ask lang po normal po ba sa buntis to?6 mons preggy..white discharge then basa...#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

hello po ask lang po normal po ba sa buntis to?6 mons preggy
22 Replies

ako may konteng nasabit sa panty ko na kulay puti sya pero pag inamoy ko wala naman amoy, pero yung sa gilid ng pempem po yung laging nabbsa tuwing iihi yun yung may amoy saken, di sya mapanghe mabaho tlga sya kasi panay ihi ako,ganon din po ba kayo?

Normal kung walang foul smell pero kung meron sabihin agad sa oby baka yeast infection normal naman yun sa mga buntis mas mabuti nadin maagapan hanggat maaga pa.

Depende po yan momsh, kasi ako meron ganyan na walang amoy pero nung nagpa gramstain ako meron po infection. Pagramstain ka sa OB mo po para maka sure, mahirap na.

3y ago

Gramstain po, yun yung may kukunin na sample ang OB mo sayo para macheck.

sabi ni ob ko,normal nmn daw po..ang ndi normal ung may amoy makati,at kulay yellowgreen ang discharge,dahil may infection na po pag ganon.

Yes mamshie as long na walang amoy or kakaibang amoy. If meron need consult po kasi possible infection po un and harmful po un kay baby

pa consult k lng po s ob mu. sakin kc my yellow discharges minsan white. nag take na ako ng antibiotic meron p din pero wala ng amoy.

sabi ng OB ko if it looks like curdled milk yeast infection daw po. so better check with your OB n rin to be sure po. 😊

ganyan din akin sis..simula noong 4 months din..may discharge tapos basa..

normal lng po ata 😅may ganyan den po kc ako 32wks preg

yes po. ako nun 4 mos nagstart gang sa nanganak ako.