?

Hello mga Momshies ' Ask kolang po kung Ganito talaga Pakiramdam na Magbuntis First trimester lang po kase ako and 11weeks and 2days palang tummy Ko . natural lang po ba ung Suka ng Suka ? minsan kse inaabutan pako ng Pagsusuka Sa Daan at Natural lang din po ba na Yung Panlasa ko e ang asim asim ? salamat po sasasagot .

1 Reply

Iba iba naman po ng way ng pregnancy. Baka ganyan po effect ng pregnancy sayo sis. Pagdating ng 2nd trimester, magsusubside naman usually yung mga ganyan.