37 weeks tomorrow

Hello po! Ask lang po kung mababa na ba tyan ko? And hingi po sana ko tip kung pano malaman pag nag labor na ako at kung kelan tamang oras para sumugod sa hosp. Ty po!#1stimemom #advice please

37 weeks tomorrow
2 Replies

Pag sunod sunod na yung sakit ng puson mo momsh.. Tsaka pag pasakit ng pasakit ang puson mo na nde mo na keri ang sakit, malapit na syang lalabas nyan..

4y ago

panong sakit po? para po bang nalamigan na may contractions?

almost there!’ how are u feeling?

4y ago

kumikirot po yung tyan ko tapos mawawala tapos kikirot ulit kaya tolerable naman po. feeling ko mataas lang din pain tolerance ko haha kaya di ko alam kung yun na ba yun.