Congenital Anomaly Scan

Hello po. Ask lang po kpag po ba normal ung result ng Congenital Anomaly Scan ng baby in 20 weeks tuloy tuloy na po ba ang pagiging normal niya hanggang sa manganak po ang buntis? Then nasa pag-iingat na lang ng buntis yun kung magkakaproblem ang baby kung naging maingat naman po ba e wala po bang magiging problema? Thank you po sa sasagot ? #1sttimemomhere

1 Reply

Most likely yes, kase growth na nya un sa loob e ..

5y ago

Oo di na, private ob ko yun. Ako lang ngdecide ng mgpa 2d ultrasound, kse nkikita din nman dun kung may problema. Iinform nila yun