PRIMEROSE

Hi po. Ask lang po, kasi wala pong nireseta kay wife na gamot na iinumin pra po mapalambot ung cervix nya. Worried po kasi kami dahil 39 weeks and 4 days na xa. Pwede po ba xa nun uminum kahit hindi po nireseta ng OB? Kasi po di rin namen ma text ung OB kasi di binibigay ung number dahil sa OPD po xa.

1 Reply

Pwede naman po kayo bumili kahit walang reseta. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom. Lakad lakad lang po si wife mo, then squats. Pwede rin po kayo mag sex kung di naman maselan pregnancy ni wife mo. May certain content ang sperm na nakakalambot ng cervix. Anyway, good luck. Hoping na makaraos na po si wife mo.

4y ago

Thank you po. Sana po makaraos na po kami. Hehe