cervix

Ask q lng po anu po ba ung vit. Na binibigay ng ob kpag kabwanan na po ung pampanipis po ng cervix po un ung kulay dilaw po xa

3 Replies

Ganito po ung ityura nun nkalimutan q po kc kung anung name ganyan po kc nireseta sakin ng ob q that time na kabwanan q nung sa 1st baby q po..

evening primrose oil. nirereseta kapag malapit ng manganak pampalambot ng cervix.

Evening primrose oil po

5y ago

Pwede po orally pero mas effective kapag nilalagay sa pwerta