Posivite po ba

Hi po ask lang po kasi nung nov 13-16 nag karon po ako then nung 16 po ay spot nalang po. Tapos nag pag dating ng 21 bigla akong nag karon ng spot na kung pink. Until ngayon then nag pt po ako kaya lang malabo po talaga ung isa. Accurate po ba yon? Salamt po

Posivite po ba
30 Replies

Aq ganyan po PT ko noon pero positive. 1 week p lang kc aq delay then nagPT aq agad. After a week nagpacheck up aq, 6 weeks 6 days n pla baby q 😊😊😊.

Nag pt po ako ulit kaninang umaga pag gising ko. Negative parin po ba pag ganyan? Nag spotting parin kasi ako at masama po pakiramdam ko

3y ago

Ndi po para pong patapos lang lang din po

same po sakin mamsh nung una pero positive po. try nyo po ulet mag-pt until luminaw po yung isa godbless po!

possitive n po Yan gnyan din skin nung una ...tapos nag second try uli ako mag pt ayon possitive sya...3months na po ako😊

3y ago

Wow congratulations satin mga momshiee

Negative po malinaw xia try mo ulit after few days kung wla pa rin po kayo period.

Try po ulit after 1week yung first na weewee mo po paggising mo ng maga🤗

try ka po ulit early in the morning pagkagising mo..first wewe.

3y ago

Okay po salamat po 😊

may faint line nga take po kayo ulit para sure then pacheck up na kayo agad

3y ago

Nag pt po ako ulit kanina yan po lumabas pero may spotting parin po ako

positive po yan kagaya po saakin ngayun mag 3 mons na ako buntis

try ka ulet sis..first weewee in the morning.