Mga mie ask lang po sino po dito nag ttame ng daphnie pills po

Sino po dito nag ttake ng daphnie pills po ilang beses po kayo mag karon sa 1 buwan ? Ako po kse since nag take ako nung feb first time ko gumamit nag karon ako ng feb 5 then nag karon ulit ng ng feb 26 2 beses sa isang buwan ako nag karon nun then ngayon nag take ako tas nag karon ako ulit bigla sabi sakin ng nurse every one month daw bago mag karon e sino po may same case sakin dito sana po May makasagot salamat po#pleasehelp

1 Reply

ganyan din ako. normal naman sabi ng OB ko. nagstart kasi ako ng hindi 1st ng menstruation ko. mga ilang months pa na may bleeding pa rin and normal yun.

2mo ago

mi ganyan ren ako nag karon ako nung feb 14 then dun ako nag start uminom tas bago mag feb 28 or 29 nag karon na naman ako