Nebulizer for 1 year old baby

Hello po. Ask lang po if pwedeng gumamit ng nebulizer ang 1 year old na baby? Hirap po kasi huminga dahil sa ubo nya.

2 Replies

yes po , advice po sken Ng pedia mas maganda daw po n mag nebulizer kc kesa SA antibiotics nakakacra Ng kidney na baby pag palaging gamot po, pero pa check up nadin po kau para po sure, at makapampante po

2w ago

Hello po. Nakapagpacheck up na po kami ni baby, niresetahan po sya salbutamol syrup at nebule, niresetahan din po ng antibiotic, kaso po di ko pa nabili kasi napaka mahal di na kinaya ng budget, okay lang po kaya magsalbutamol muna si baby?

nag mag nebulizer ang anak ko 2months or 3months ata siya kasi na broncho asthma siya. Prescribed naman ng pedia nya. Magtanong ka din sa pedia mamsh.