Hi po. Ano pong magandang vitamins for 1 year old and 1 month baby hirap po kasi patulugin

Hi po. Ano pong magandang vitamins for 1 year old and 1 month baby hirap po kasi patulugin#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

Hi po. Ano pong magandang vitamins for 1 year old and 1 month baby hirap po kasi patulugin
2 Replies

Parang wala pong vitamins na pampatulog. Itrain niyo po para madistinguish niya ang night and day. Na dapat sa araw lang siya naglalaro or nanonood ng tv. Tapos sa gabi dapat sleep lang siya except pag dedede.

baka laging nanonood kaya hirap makatulog