Singaw at lalamunan

Hello po, ask lang po if normal lang po ba magkaron ng singaw :(( sobrang sakit kasi mag 2weeks na po tapos nadadamay na din po lalamunan ko sobrang saakit po pag lumulunok. :( 5months preggy po, sana po may makasagot. Thank you po! 🥺

1 Reply

Mag pa check up po kayo para magamot at di lumala baka bigla ka lagnatin di natin alam kung may masamang epekto yan sa bby mo. Alagaan mo ng maayos ang sarili mo at di pwede magkasakit ang buntis