singaw

mga momsh,.. pa heLp po ano po pwedeng gamot sa singaw,.. ?? ? sa may duLo po ng diLa maLapit sa LaLamunan,.. sobramg sakit po hindi po ako makakaen ng maayos,.. nahihirapan po ako at naiiyak sa sobrang sakit at hapdi,.. LaLo pag umiinom ng tubig at kumakaen,.. PLEASE HELP po,...... ?

2 Replies

Kamillosan spray or Betadine throat spray yun kasi prescribed sakin ng doctor ko before nung punong puno ako ng singaw sa bibig.

Try Kamillosan spray safe naman siya for buntis. Mabilis lang mag heal yung singaw.