Mary Chiles General Hospital

Hello po. Ask lang po if meron dito nanganak sa Mary Chiles General Hospital during ECQ (March & April). Kamusta po kaya? May 04 po kasi ang due date ko, 38th weeks na. Salamat po.

2 Replies

Mary chiles general hospital Good morning po mga ka mommy. Ask ko lang po kung magkano maternity package sa mary chiles hospital ngayon pandemic po? kung meron po ba nanganak sa mary chiles. salamat po

Kindly pm Mary Chiles Hospital baka po may sumagot po sa katanungan mo po.